โปรแกรมทำลายข้อมูล
April 14, 2018
SEM SERVICE
January 4, 2017

SEO ติดหน้าหนึ่งของ Google

Improve search engine rankings of your website on Google and other search engines for thousands of keywords using our Search Engine Optimization (SEO) scaling tool. Automating SEO and optimizing the landing pages for thousands of keywords will result in higher organic traffic for your website.


Available colors
ประโยชน์ของการทำ SEO ประโยชน์ที่สำคัญที่สุดของการทำ SEO คือ หากเราสามารถทำให้เว็บไซต์ของเราติดหน้าแรกหรือติดอันดับต้นๆ บนผลการค้นหาได้แล้ว เราจะสามารถเพิ่มจำนวนคนเข้าเว็บไซต์ (Traffic) โดยที่ไม่ต้องเสียเงินซื้อ และที่สำคัญมากกว่านั้นคือ Traffic ที่เข้ามานั้นจะเป็น Traffic ที่ค่อนข้างมีคุณภาพ เพราะคนที่เข้าเว็บจากการ Search มักจะมีความต้องการบางอย่างเกี่ยวกับสิ่งที่กำลังค้นหาอยู่แล้ว Traffic กลุ่มนี้จึงมีโอกาสเกิด การซื้อสินค้าและบริการ (Conversion) ที่ค่อนข้างสูง แต่การจะติดหน้าแรกได้นั้นก็ไม่ใช่เรื่องง่าย และเป็นงานที่ต้องใช้เวลาอยู่พอสมควร แต่ก็ไม่ใช่เรื่องที่ทำไม่ได้เลย ดังนั้นคนที่ทำ SEO จึงควรจะต้องศึกษาและทำความเข้าใจปัจจัยต่างๆ ที่มีผลต่อการทำ SEO และทำให้เว็บไซต์มีอันดับที่ดี ซึ่งโดยสรุปแล้วก็มีอยู่ 3 ปัจจัยหลักด้วยกัน
กระบวนการ SEO ย่อมาจาก Search Engine Optimization หมายถึง การทำให้ Content เซิร์จเจอได้ง่ายผ่าน Search engine อย่าง Google (รวมถึงเจ้าอื่นๆ ด้วย แต่ขอเน้นพูดถึง Google เป็นหลัก) พูดง่ายๆ ก็คือการทำให้ติดอันดับดีๆ ซึ่งถ้าหาเจอได้ง่าย ก็เหมือนได้รับยอดผู้ชม (Traffic) มาฟรีๆ โดยที่เราไม่ต้องเสียเงินโปรโมทอะไรมาก
ราคา เริ่มต้น 300 บาท
Manual Download

SEOProcess
SEOP1
SEOP2